Thiết kế thi công nội thất Shop thời trang tại Thanh Xuân Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất Shop thời trang tại Thanh Xuân Hà Nội

Quận Thanh Xuân là một quận mới phát triển tại Hà Nội, những năm gần đây khu vực này phát triển rất nhiều khu vui chơi giải trí, khu mua sắm. Nhu cầu thi công cửa hàng quần áo, shop thời trang rất cao. Trong năm 2020 Thiết kế thi công nội thất Dalas đã thi công hơn 300 công trình lớn nhỏ trong khu vực này. Các sản phẩm của Dalas có nhiều ưu điểm: Không gian thiết kế đơn giản tính tế, nhẹ nhàng thư thái

Không gian thiết kế nội thất đơn giản tính tế, nhẹ nhàng thư thái.

Hãy để chúng tôi Dalas mang thiết kế tinh tế cho bạn trở lại tâm trí ban đầu, mang lại một không gian mua sắm mang lại giá trị trải nghiệm của riêng bạn, Ngay cả khi ngoài kia ồn ào, hối hả  nhưng trong giây phút này, nó cũng có thể mang lại giá trị trong cuộc sống riêng bạn.

Phong cách showroom thời trang hiện đại, sang trọng

Màu sắc thường sử dụng của phong cách này là màu tương phản đối xứng, kết hợp giữa đen – trắng, hoặc nâu trầm đem lại cảm giác thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng. Chủ đầu tư cũng có thể chọn tông màu đỏ để tạo cảm giác tươi mới, hiện đại, sức mạnh và quyền lực.

 Phong cách Thiết kế thi công nội thất Shop thời trang tối giản:

Với đặc điểm Cửa hàng dành cho giới trẻ, mua sắm trải nghiệm thực tế, tạo nên không gian thoáng đãng, thu hút, nghệ thuật, với cái nhìn tổng thể thu hút ngay khi mới nhìn vào. đặt biệt với sự kết hợp giữa không gian kính với chất liệu bê tông làm nổi bật không gian cửa hàng thời trang.
 Ban đêm cửa hàng nhìn nổi bật hơn so với phần còn lại cả ngày lẫn đêm, với hiệu ứng ánh sáng dải led liền mạch tạo cảm giác cho trải nghiệm không gian mới mẻ ẩn chứa nhiều sự sáng tạo.
 Một không gian thông tầng hiện ra trước mắt bước vào cửa hàng tạo sự khác biệt, Trải nghiệm cái nhìn đầu tiên với không gian mua sắm có cây xanh ,ẩn chứa đằng sau các mảng nhấn chất liệu granito kết hợp bê tông làm nổi bật lên không gian. Thiết kế thi công nội thất Shop thời trang dùng Hệ đèn profile mang lại cảm giác liền mạch trẻ trung kết hợp đèn rọi ray mang đến ánh sáng mềm mại với dải màu trung tính để làm nổi bật sản phẩm.
Thiết kế thi công nội thất Shop thời trang với Không gian mua sắm dẫn dắt vào trong tạo cảm giác tầng tầng ,lớp lớp cho khách hàng sự liền mạch xuyên suốt. Ẩn chứa sau lớp vòm với sàn nâng lại là một không gian khác để tăng tính trải nghiệm, lấp ló trước vòm là cầu thang với sự đầu tư chăm chút đến tỉ mỉ.
Thiết kế chiếu sáng Cầu thang tinh tế, và là điểm kết nối giữa không gian tầng 1 với tầng 2, chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp granito cảm giác gần gũi. Thiết kế thi công nội thất Shop thời trang với Hệ cây xanh trong nhà làm không gian có sức sống không bị khô cứng bởi các vật liệu khác.

Thiết kế không gian mua sắm mới dễ tiếp cận, hệ thống phòng thay đồ có các trang trí tranh điện sáng thu hút mọi ánh nhìn. Khách hàng trải nghiệm không gian mua sắm xuyên suốt tạo ra các giá trị về mặt sản phẩm, hình thức thư giãn sau những ngày tất bật với cuộc sống hối hả.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất cửa hãng, hãy liên hệ với Dalas

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT DALAS

Mr Thái 0835151222·