Giới thiệu

Giới thiệu đôi nét về Công ty Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas

Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas là một trong những công ty đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội và được khách hàng đánh giá rất cao. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế và thi công shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng điện thoại, siêu thị mini, nội thất showroom và văn phòng…

Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas cam kết sẽ mang tới khách hàng:

– Phong cách thiết kế độc đáo: Đây là điều mà không phải công ty nào cũng có thể mang lại cho bạn. Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas luôn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, năng động… luôn tư vấn và đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, tinh tế nhất làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với những phong cách thiết kế độc đáo của chúng tôi, bạn sẽ loại bỏ được những chi tiết rườm rà, tốn diện tích. Thiết kế hài hòa sẽ tạo cho không gian shop của bạn vừa rộng rãi lại đẹp mắt.

– Luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm: Không chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài sản phẩm nội thất của cửa hàng mình mà vấn đề chất lượng khách hàng cũng rất băn khoăn lo lắng. Nếu bạn đến với Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas thì bạn hoàn toàn có thể gạt đi nỗi lo lắng này. Bởi Dalas luôn lựa chọn những nhà cung cấp vật liệu uy tín nhất và được kiểm tra rất nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu vào, vì vậy sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. 

– Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng: với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công shop chuyên nghiệp, và đã thiết kế hàng trăm hạng mục công trình, chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và luôn đáp ứng được những yêu cầu mà họ mong muốn. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Quy trình dịch vụ tư vấn Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas:

Nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin và cách thức làm việc, chúng tôi xin được giới thiệu tổng quát về quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế cung cấp cho khách hàng:

  1. Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế từ khách hàng
  2. Phân tích yêu cầu và khảo sát hiện trạng công trình
  3. Lên phương án thiết kế sơ bộ và báo giá thiết kế
  4. Ký hợp đồng tư vấn thiết kế
  5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả thiết kế theo từng giai đoạn cho khách hàng
  6. Bàn giao bản vẽ thiết kế

Đội ngũ nhân viên Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy yên tâm vì Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo sẽ giúp bạn có những ý tưởng độc đạo nhất.Nếu bạn đang có cửa hàng nhưng muốn làm mới, tân trang lại của hàng của bạn như mới làm cho cửa hàng của bạn rộng rãi và gọn gàng hơn. Chi tiết xin liên hệ:

Thiết kế Thi công Nội Thất Dalas

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT DALAS

Địa chỉ: Số 11A, Ngõ 18 Ngách 1, Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0919891331

 

Nguyenquangthai

NGUYỄN QUANG THÁI
Founder & CEO

Nguyễn Hoàng Thái

THÁI ARCH
Architect

Nguyenquangthai

Trần Doãn Thế Anh
Architect

Nguyenquangthai

Bùi Văn Cương
Architect

Nguyenquangthai

Đỗ Xuân Thiện
Architect

NguyenQuangTrieu

NGUYỄN QUANG TRIỆU
M.E